591 lượt xem Theo Dõi Chúng Tôi Trên google news Vandongho

Đồng hồ nước giá bao nhiêu?

 

Đây là một câu hỏi đầu tiên được đặt ra khi bạn đang cso nhu cầu mua đồng hồ nước, cũng dễ hiểu thôi giá thành đóng vai trò quan trọng trước khi mua một sản phẩm nào đo chứ không phải riêng gì đồng  hồ đo nước. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu thêm cho các bạn giá một số loại đồng hồ nước  có mặt trên thị trường ngoài ra còn một số yếu tốt khác mà bạn cần quan tâm khi đóng vai là người đi mua đồng hồ .

1. Đồng hồ nước là gì?

Nhắc lại một chút khái niệm về đồng hồ nước, có thể các bạn đã nắm được nhưng cũng có bạn chưa hiểu rõ. Vậy đồng hồ nước là gì ?

Đây là thiết bị dùng để đo đếm lượng nước dử dụng của một hộ gia đình, công ty, xí nghiệp, cụm dân cư hay rộng hơn là cả một thành phố trong một khoản thời gian nhất định ( giờ, phút, ngày tháng, năm…) từ đấy có thể tuy ra chi phí sử dụng  nhằm hoạch toán các mục đích khác nhau.

Ngoài đo nước ra bản thôn đồng hồ còn đo được các dạng chất lỏng khác nhau như rượu , bia, sữa…có chăng là mổi ngành nghề lại yêu cầu các tùy chọn thêm cho đồng hồ nước, cái đấy tôi có thể giới thiệu ở phần sau.

Có bao nhiêu dạng đồng hồ nước? tùy vào từng yếu tố mà chúng ta có thể phân chia đồng hồ nước ra nhiều dạng khác nhau.

Nếu phân theo mục đích sử dụng thì ta có :

+ Đồng hồ đo nước thải.( dòng này có thiết kế thu gọn để không bị kẹt rác )

+ Đồng hồ đo nước sạch ( loại này khá là phổ biến với giá thành rẻ…)

Nếu phân theo nhiệt độ thì cũng có 2 dạng :

+ Đồng hồ để đo nước nóng ( thiết kế đặc biệt để chịu được nước có nhiệt độ > 90 độ C).

+ Đồng hồ dùng để đo nước lạnh.( dòng này đo nước thông thường )

Đồng hồ đo đo nước nóng

Nếu tính theo các lắp đặt

+ Đồng hồ nước lắp ren ( đây là dạng động hồ có kích thước bé < DN40)

+ Đồng hồ lắp bích ( chủ động cho lắp đặt, đầy đủ các kích thước khác nhau)

Đồng hồ nước lắp ren

 

Phân loại theo nguyên lý hoạt động :

+ Đồng hồ đo lưu lượng nước dạng cơ

+ Đồng hồ đo nước dạnh điện từ ( Electromagnetic Flow Meter)

+ Đồng hồ đo nước dạnh tuabin (Tuabine Flow Meter)

+ Đồng hồ đo nước dạng siêu âm ( Portable ultrasonic flow meter )

+ ….

2. Các yếu tố cần quan tâm trước khi mua đồng hồ đo nước.

Sau khi đọc xong phần 1 hẳn các bạn sẽ tưởng tượng ra một ma trận các loại đồng hồ nước phải không, lúc ấy đông hồ nước giá bao nhiêu là một câu hỏi khó .Đúng vậy đấy là trong trường hợp các bạn chưa hiểu được cụ thể bạn đang cần mua đồng hồ nước như thế nào ? Vậy hay lấy giấy bút ra trả lời cùng tôi các câu hỏi sau đây, bạn sẽ thụ hẹp được rất nhiệu phạm vị mua sắm của mình nhé .

  • Bạn cần mua đồng hồ có kích thước bao nhiêu ?

Các kích thước của đồng hồ được gọi theo nhiều đơn vị khác nhau ví dụ:

– DN15 = Phi 21= 1/2 icnh

– DN20= Phi 27= 3/4 icnh

-….

Đồng hồ thường có kích thước thừ DN15-DN1000 Hoặc có thể hơn tùy vào đường ống đầu vào nên đồng hồ sẽ có kích thước bằng với đường ống bạn đang có. Mua lớn hơn bạn sẽ tốn thêm chi phí, mua bé hơn thì bạn phải thay đổi thiết kế.

  • Bạn cần mua đồng hồ nước sạch hay nước thải

– Yếu tố tiếp theo để tra lời cho câu hỏi : đồng hồ nước giá bao nhiêu ?

Như tôi có giới thiệu ở trên đồng hồ đo nước sạch thì rất thộng dụng bạn có thể bắt gặp đâu đấy ngoài cuộc sống. Nhưng đồng hồ nước thải thì thường ở cuối hệ thống của một công ty, một cụm dân cư với đặc điểm là nước thải ra sẽ có chứa các cặn bẩn, có thể qua thời gian lâu dài sẽ gây ra tắc nghẽn, cuốn vào bánh răng của đồng hồ nên phải được thiết kế riêng ở bánh xe bên trong, vậy nên chi phí sẽ cao hơn so với đông hồ nước thông thường.

Tham khảo thêm : Đồng hồ đo nước sinh hoạt 

  •   Bạn cần mua đồng hồ hiện đài có thể truyền dẫn tín hiệu hay đơn giản là đồng hồ cơ ?

Ngày nay các dạng đồng hồ với mặt hiển thị điện tử, có khả năng giao tiếp, truyền dẫn tín hiệu , kiểm soát từ xa ngày càng được sử dụng rộng dãi , tất nhiên là chi phí nó sẽ cao hơn rất nhiều so với đồng hồ đo nước dạng cơ truyền thống nên bạn cần cân nhắc để có mức chi tiêu hợp lý.

Đồng hồ nước điện tử Hansung hàn Quốc
Đồng hồ nước điện tử Hansung hàn Quốc

Tìm thêm thông tin về đồng hồ điện từ tại đây !

  • Xuất xứ đồng hồ cũng rất quan trọng .

Công nghệ sản xuất đồng hồ  phổ biến trên toàn thế giới, nhưng xét chung tại thị trường Việt Nam thì chúng ta cso thể điểm tên một số xuất xứ tiêu biểu:

-Nội địa : Nỗi bật với các thương hiệu đồng hồ:

  • đồng hồ nước phú thịnh
  • đồng hồ nước minh hòa
  • đồng hồ nước vikido bộ quốc phòng

– Xuất xứ trung quốc: đồng hồ nước FUDA , đồng hồ nước Zener, Ningbo…

– Xuất xứ Thái Lan : SANWA…

– Xuất xứ Malayxia : Pmax, Plowtech

– Xuất xứ Đài Loan : Wotech..

– Xuất xứ Hàn Quốc : Hansung, Komax

Và rất nhiều xuất xứ khác nhau như đồng hồ nước Nhật Bản, đồng hồ nước Đức, đồng hồ nước Balan…

Mỗi nước lại có một ưu điểm khác nhau tạo ra nhưng cuộc cạnh tranh trên thị trường, xét chung yếu tố về giá thì đồng hồ Trung Quốc rẻ nhất, nhưng chất lượng ít được đảm bảo nhất. Hàn quốc thì luôn được đánh giá cao về chất lượng cũng như giá thành. Đắt nhất có thể kể đến đồng hồ xuất xứ Châu Âuu như Đức và Ba Lan thuy nhiên vì cách xa về mặt địa lý nên các dòng này ít có sẵn số lượng lớn trên thị trường.

Đồng hồ nước AKASH
  • Chế độ sau bán hàng như thế nào ?

Yếu tố này rất quan trọng  nhưng nhiều người không để ý tới  vì bản chất đồng hồ nước là thiết bị đo lường vì vậy yếu tố chính xác luôn được đặt lên hàng đầu, việc bán và bảo hành sản phẩm cần được ưu tiên, cso một số đơn vị cắt bỏ phần bảo hành nhằm giảm chi phí để cạnh tranh, như cách đồng hồ nước trung quốc đang làm , bạn cần chú ý để cân nhắc trước khi mua .

  • Đồng hồ nước có kiểm đinh. Cần hay Không ? 

Kiểm định đồng hồ nước là gì ? là quy chính chứng nhận chất lượng tính chính xác của một thiết bị đo lưu lượng trước khi nó được đem ra sử dụng thực tế ,kết quả đồng hồ đấy đo được sẽ được  đem ra quy đổi bằng chi phí hoặc các yếu tố khác.Kiểm định đồng hồ là đơn vị được tổng cục đo lường quốc gia cấp giấy phép ,về đủ  năng lực thiết bị để điểm định

Vậy khi nào bạn cần mua đồng hồ nước có kiểm định?

Khi đồng hồ nước bạn mua về nhằm mục đích thu tiền dựa trện lượng nước tiêu thu đi qua đồng hồ, lúc ấy tính chính xác cần được đặt lên hàng đầu. Nó cũng là cơ sở để bên phía trả tiền cho bạn tin tưởng.Tất nhiên khi đi kiểm định bạn sẽ mất thêm chi phí, chi phí này thanh toán cho bên đo lường, hiệu chuẩn, không thu về đơn vị bán hàng .

Không lấy thêm kiểm định có được không?

Được . khi bạn cần mua đồng hồ để mục đích theo dõi không nhằm mục đích kinh doanh, Như công ty chúng tôi cung cấp thì chúng tôi luôn cho khách hàng lựa chọn có hoặc không lấy giấy tờ kiểm định,  hoặc đề xuất đơn vị kiểm định theo yêu cầu.

4. Mua đồng hồ nước ở đâu ?

– Mua đồng hồ nước ở Hà Nội .

Hà Nội luôn là đầu não của quốc gia, tập trung rất nhiều đơn vị lớn về cung cấp các thiết bị đo lường lưu lượng nước cả trong nước và nhập khẩu

Bạn có thể đến cty chúng tôi tại địa chỉ số 25, Liền Kề 13, Khu đô thị XaLa Hà Đông, nới chúng tôi trưng bày và phân phối rất nhiều sản phẩm đồng hồ nước khác nhau cho bạn lựa chọn

– Mua đồng nước tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Đây cũng là một thành phố tâp trung nhiều doanh nghiệp lớn ,bạn có thể đến khu phố chuyên đồ công nghiệp ở Quận Gò Vấp, Bình Thạnh… Hay đi xa hơn một chút là dọc khu vực  số 117, quốc lộ 1A, Phường Bình Hưng Hòa ,Quận Bình Tân.

Vậy khi bạn không ở 2 thành phố lớn đấy mà đang cần mua đồng hồ nước ?

Chỉ cần bạn tin tưởng sản phẩm củng chúng tôi, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn các địa chỉ là Đại lý cấp 1, cấp 3 của chúng tôi ở hầu khắp các tỉnh : Bắc Giang, Bắc Ninh, Hải Phòng, Hà Nam , Thanh Hóa, Quảng Bình….

Tôi có thể mua đồng hồ nước trên các trang thương mại điện tử như Shopee, Lazada, Sen đỏ….

Hiện tại công ty chúng tôi Vân có giao dịch thượng mại điện tử nhưng trực tiếp từ trang chủ

Vandongho.vn  Xẽ giúp bạn mua hàng trực tiếp, giao hàng nhanh chóng bảo hành 24h. không cần phải qua một số bên thứ 3 khác.

Vui lòng liên hệ Hotline : 0967.33.43.83 Để được hỗ trợ .

5. Vậy mua đồng hồ nước giá bao nhiêu ?

Đọc hết bài viết chắc bạn cũng đã hình dung ra được sản phẩm mình cần mua  thế nào rồi phải không? Tôi sẽ cho bạn tham khảo thêm một số bảng giá đồng hồ có mặt hiện có trên thị trường các bạn có thể tham khảo tuy nhiên giá này chỉ hiện một thời điểm  việc cập nhật giá cả diễn ra hàng ngày vậy nên bạn nên liên hệ với chúng tôi để được giá mới nhất :

Đồng hồ đo nước nóng

One thought on “Đồng hồ nước giá bao nhiêu?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.