483 lượt xem Theo Dõi Chúng Tôi Trên google news Vandongho

Báo giá đồng hồ lưu lượng- Cập nhật mới nhất

Đồng hồ lưu lượng là thiết bị không thể thiếu trong việc kiểm soát lưu lượng dòng chảy. Có nhiều dạng đồng hồ khác nhau đang được sử dụng với các lĩnh vực khác nhau. Nên việc báo giá đồng hồ đo lưu lượng không phải việc dễ dàng. Trong bài viết này tôi xin báo giá một số sản phẩm tiêu biểu, thông dụng mà chúng tôi đang cung cấp.

Đồng hồ lưu lượng là gì ?

Khái niêm đồng hồ lưu lượng

Trả lời : là thiết bị dùng để đo lưu lượng tổng ( lưu lượng toàn thời gian), lưu lượng tức thời ( Lưu lượng tại một thời điểm) . Các lưu chất được đo là Chất lỏng ( nước sạch, nước thải, hóa chất dạng lỏng).  Chất khí ( Hơi nước. hơi quá nhiệt, gas ) và Huyền phù ( Chất lỏng lơ lửng )

báo giá Các loại đồng hồ lưu lượng

Nguyên lý đồng hồ lưu lượng

Đồng hồ lưu lượng hoạt động  dựa trên nhiều nguyên lý khác nhau , tùy thuộc vào loại đồng hồ và lưu chất càng đo

Nguyên lý từ tính và chuyển động cơ khí

Là nguyên lý hoạt động của đồng hồ lưu lượng dạng cơ, khi dòng nước chạy qua thân đồng hồ , làm quay bánh xe bên trong. Bánh xe quay tạo ra tín hiệu từ tính. Tín hiệu thu được sẽ làm quay hệ thống bánh răng ăn khớp và bánh răng số của đồng hồ. Sau đấy hiển thị ra kết quả.

Nguyên lý hoạt động của đồng hồ nước

Cần báo giá sản phẩm vui lòng gọi điện đến số : 0967.33.43.83 để được báo giá nhanh nhất.

Nguyên lý cảm ứng điện từ

Là nguyên lý của dòng đồng hồ đo lưu lượng kiểu điện từ . Yêu cầu của phương phát này là lưu chất phải dẫn điện và có độ nhớ thấp. Độ dẫn điện phải lớn hơn 5 µ (Micro simen) . Lưu chất dẫn điện đi qua ống đo. Ống đo này được kết nối với nguồn điện, tạo ra suất điện động cảm ứng. Tỉ lệ điện tử thu được theo công thức sau :

E= B*V*D* K

Với :

 • E là suất điện động cảm ứng thu được
 • B : Lượng điện từ của lưu chất
 • V : Vận tốc dòng chảy
 • D: Đường Kính của đồng hồ
 • K: Hệ số Factor của đồng hồ

Chi tiết xem tại  :đồng hồ lưu lượng điện từ 

Nguyên lý turbine

Nguyên lý này khá giống với đồng hồ lưu lượng dạng cơ, tuy nhiên ở cấp độ cao hơn. Turbine đặt trong thân đồng hồ tạo ra  dòng từ tính, từ tính này được bộ xử lý trung tâm, sau đấy tính toán ra ngoài màn hình điện từ. Kết quả thu được bao gồm lưu lượng tức thời và lưu lượng tổng .

Nguyên lý Vortex

Đây là đặc trưng của các dòng đo lưu lượng chất khí, theo đấy khi dòng lưu chất là khí đi qua va chạm vào một vật thể hình nón, tạo ra các vòng xoáy (Vòng xoáy Vortex ) Các vòng xoáy này tỉ lệ với lưu lượng của lưu chất, từ đấy chúng ta tính được lưu lượng tổng .

nguyên lý hoạt động đồng hồ đo khí gas kiểu vortex

Cấu tạo của đồng hồ lưu lượng.

Dù hoạt động trên nguyên lý nào thì đồng hồ đo lưu lượng cũng có 2 thành thần chính. Ống đo và bộ phận hiển thị.

 • Ống đo : Là nới lưu chất chảy qua, chưa các bộ phận như  cánh quạt, tuabin, cảm biến, thanh chặn…Với chất liệu đa dạng từ nhựa, gang, thép, hợp kim nhôm, inox…
 • Bộ phận hiển thị : có thể là hiển thị điện tử hoặc hiện thị dạng cơ. Đưa kết quả ra cho người sử dụng.

Báo giá đồng hồ đo lưu lượng mới nhất

Chúng ta có thể báo giá đồng hồ theo nhiều tiêu chí khác nhau như nguyên lý, lưu chất, kích thước, xuất xứ …Hãy cùng tôi tìm hiểu .

Báo giá đồng hồ đo lưu lượng theo nguyên lý đo.

Giá đồng hồ lưu lượng dạng cơ

Đây là dạng đồng hồ có giá thành thấp nhất  trong các loại đo lưu lượng, vì cấu tạo và nguyên lý hoạt động không mấy phức tạp .

Giá thông thường giao động từ 150,000 đến khoảng  60,000,000 ( sáu mươi triệu ) . đây là chưa xét đến các yếu tố khác.

Có thể bạn quan tâm : Đồng hồ đo nước dạng cơ 

Cần báo giá sản phẩm vui lòng gọi điện đến số : 0967.33.43.83 để được báo giá nhanh nhất.

Giá đồng hồ lưu lượng dạng điện từ

Dạng điện từ là dòng đồng hồ hiện đại ,dần thay thế được đồng hồ cơ ở nhiều lĩnh vực, vị trí. Gía đầu tư ban đầu cũng không quá cao so với đồng hồ cơ. Hiện nay chung tôi đang phân phối dòng đồng hồ điện từ xuất xứ Đài Loan, Hàn Quốc.. với mức giá chỉ từ 5 triệu đồng…

Đồng hồ đo lưu lượng nước thải

Giá đồng hồ lưu lượng tuabine

Đặc trưng của dòng đồng hồ này là vật liệu thân bằng chất liệu inox 304, 316 , độ chính xác đo được rất cao, nên giá thành cũng cao hơn . Đối chiếu bảng giá mà chúng tôi đang phân phối giá gốc chưa qua đại lý thì giá đồng hồ tuabine từ 8 triệu đồng. Chưa tính các chi phí kèm theo như đo thử nghiệm.

Xem thêm:  đồng hồ lưu lượng dạng tuabine

Giá đồng hồ lưu lượng dạng  Vortex

Đo hơi, đo khí, gas còn khá mới vì yêu cầu thiết bị có tùy chọn khá là cao, kết cấu phức tạp. Vậy nên giá thành đầu tư ban đầu khá là cao. Tuy nhiên đổi lại bạn có một thiết bị đo hiện đại bền bỉ . Đo được lưu lượng tức thời, lưu lượng tổng, nhiệt độ ,áp suất…

Giá máy dao động từ 11 triệu  tăng dần theo kích thước.

ĐỒNG HỒ ĐO HƠI HANSUNG

Báo giá đồng hồ lưu lượng theo kích thước

Hiện nay, đồng hồ đo sẽ tương ứng với kích thước đường ống và lưu lượng thực tế của lưu chất. Hai yếu tố này cần được cân đối hài hòa để thu được kết quả đo chính xác nhất . Khi có kích thước rồi chúng ta sẽ có thể ước lượng được giá của thiết bị .

Các kích thước đồng hồ phổ biến là :

 • đồng hồ đo lưu lượng d100
 • đồng hồ đo lưu lượng d200
 • đồng hồ đo lưu lượng d25
 • đồng hồ đo lưu lượng d40
 • đồng hồ đo lưu lượng d50
 • đồng hồ đo lưu lượng d80

Với các kích thước khác nhau thì mức giá khác nhau , tăng dần theo kích thước đường ống.

Ví dụ :  Báo giá đồng hồ đo lưu lượng 50 : Là đồng hồ đo lưu lượng dành cho đường ống DN60 ( Phi 60, 2 inch …) giá từ 1,5 triệu. Tăng dần phụ thuộc vào nhiều yếu tố . Mua hàng tại Tuân Hưng Phát bạn còn được miễn phí vận chuyển  toàn quốc. Và chế độ bảo hành 12 tháng 1 đổi một với sản phẩm lỗi.

Đồng hồ cơ DN25

Cần báo giá sản phẩm vui lòng gọi điện đến số : 0967.33.43.83 để được báo giá nhanh nhất.

Báo giá đồng hồ đo lưu lượng theo lưu chất .

Với mỗi lưu chất sẽ có phương pháp đo khác nhua vì thế giá cả cũng khác nhau. Nhiều lưu chất  yêu cầu thiết bị đo có tùy chọn về vật liệu và các tính năng đi kèm khác nhau.

Ví dụ  : Môi trường hóa chất yêu cầu chất liệu cầu về chất liệu  của thiết bị phải là inox 304, hoặc inox 316  để chống lại sự ăn mòn từ bên trong.Vậy nên đồng hồ đo hóa chất  giá sẽ cao hơn so với đồng hồ  đo lưu lượng nước.

Lưu chất khác nhau cũng đòi hỏi phương pháp đo khác nhau, ví dụ cùng là chất lỏng tuy nhiên khi nhận được báo giá đồng hồ đo lưu lượng dầu bạn sẽ thấy giá sẽ cao hơn so  với đồng hồ đo nước, vì dầu không dẫn điện , nên chỉ đo được bằng đồng hồ tuabine, còn nước có thể đo được bằng đồng hồ cơ và dạng điện từ .

Tham khảo thêm : giá đồng hồ đo nước sạch 

Báo giá đồng hồ lưu lượng theo xuất xứ.

Xuất xứ đồng hồ lưu lượng tức là  nơi sản xuất  của nó, yêu tố này sẽ ảnh hưởng một phần đến giá cả của đồng hồ , tuy nhiên nó không hoàn toàn phản ảnh chất lượng  của sản phẩm. Vì dụ đồng hồ đo lưu lượng xuất xứ Hàn Quốc  giá sẽ thấp hơn so với đồng hồ lưu lượng hàng ITALIA . Tuy nhiên chất lượng gần như tương đương vì Hàn quốc là quốc gia có quy định giám sát chất lượng rất chặt chẽ . Có chăng giá cả chênh lệch là do thuế phí và chi phí vận chuyển.

Báo giá đồng hồ lưu lượng Hàn Quốc.

Với xuất xứ hàn quốc, chúng tôi có các dòng đồng hồ cơ, điện từ,tuabine.. Mang thương hiệu Hansung. kinh nghiệm nhiều năm phân phối van và đồng hồ từ Hàn Quốc, chúng tôi khẳng định đây là xuất xứ đảm bảo về chất lượng cũng như giá cả. Đáp ứng được những nhu cầu khó tính nhất của mọi chủ đầu tư.

Báo giá đồng hồ lưu lượng hansung hàn quốc

Xem thêm : Đồng  hồ nước điện từ Hansung

Cần báo giá sản phẩm vui lòng gọi điện đến số : 0967.33.43.83 để được báo giá nhanh nhất.

Báo giá đồng hồ lưu lượng nước Đài Loan.

Đài loan là một quá gia có nền sản xuất công nghiệp phát triển, với sản phẩm chất lượng tốt nhưng giá cả hợp lý. Nếu bạn cần một sản phẩm cạnh trạnh thì đồng hồ xuất xứ Đài Loan là lự chọn tốt nhất.

Các sản phẩm chúng tôi đang cung cấp :

Tất cả đều có sẵn với giá cả từ nhà nhập khẩu trực tiếp. Khi có nhu cầu vui lòng liên hệ  theo địa chỉ sau :

 • Văn phòng : Số 25, liền kề 13, Xala Hà Đông, Hà Nội
 • Holine mua hàng : 0967334383
 • Mail : hung@tuanhungphat.vn

Cảm ơn các bạn đã theo dõi !

Nguồn : Vandongho.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.