Nhà máy hóa chất

Trong xã hội công nghiệp hóa hiện nay, ngành công nghiệp hóa chất đã và đang có sự ảnh hưởng rất lớn đến đời sống, sinh hoạt của con người. Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ mua hóa chất uy tín thì hãy tham khảo ngay danh sách những nhà máy hóa chất có chất lượng tốt nhất mà Tuấn Hưng Phát chia sẻ dưới đây.

Giới thiệu nhà máy hóa chất

Nhà máy hóa chất là nơi chế biến hóa chất với quy mô lớn. Những nhà máy này đều sử dụng nguyên liệu, thiết bị và công nghệ chuyên dụng nhằm tạo ra sản phẩm cuối cùng là các loại hóa chất mới.

Các loại hình của nhà máy hóa chất bao gồm polymer, thực phẩm, dược phẩm, nước giải khát, nhà máy lọc dầu, nhà máy điện, hệ thống lò phản ứng hóa học, nhà máy khí thiên nhiên và khí sinh học, xử lý nước và nước thải…

Phần lớn các nhà máy hóa chất ở Việt Nam thường đặt cạnh một nhà máy lọc dầu. Điều này giúp giảm thiểu chi phí vận chuyển nguyên liệu. Các loại hóa chất đặc biệt thường được sản xuất trong các nhà máy nhỏ hơn và không quan trọng về vị trí.

Nhà máy hóa chất
Nhà máy hóa chất

Top những nhà máy hóa chất uy tín nhất hiện nay

Tập đoàn hóa chất Việt Nam (VINACHEM)

Tập đoàn Hóa chất Việt Nam (VINACHEM) là một doanh nghiệp thuộc quyền sở hữu nhà nước với thị phần chiếm lĩnh trong nước thuộc các lĩnh vực như kinh doanh phân bón chứa lân, phân NPK, hóa chất cơ bản…

Lĩnh vực hoạt động:

 • Sản xuất và kinh doanh các sản phẩm nông nghiệp như phân bón, thuốc bảo vệ thực vật.
 • Kinh doanh các loại hóa chất tiêu dùng và hóa chất công nghiệp (công nghiệp chế biến cao su, khai thác mỏ…).
 • Kinh doanh các loại máy móc thiết bị, nguyên vật liệu cho ngành công nghiệp hóa chất.
Tập đoàn hóa chất Việt Nam (VINACHEM)
Tập đoàn hóa chất Việt Nam (VINACHEM)

Nhà máy hóa chất Lâm Thao

Công ty CP Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao là một trong những doanh nghiệp tiêu phong trong ngành nông nghiệp Việt Nam. Nhà máy hóa chất Lâm Thao là người bạn luôn đồng hành, sát cánh cùng bà con nhân dân. Hằng năm, nhà máy cung cấp trên 20 triệu tấn sản phẩm phân bón chất lượng cao như phân hữu cơ khoáng, NPK-S… ở khắp các cánh động trên lãnh thổ Việt Nam.

Bên cạnh đó, công ty còn có những bước tiến vượt bậc khi chinh phục thành công những thị trường khó tính như Nhật Bản, Hàn Quốc.

Lĩnh vực hoạt động:

 • Kinh doanh hóa chất, phân bón, điện, nước, xi măng, xăng dầu mỡ.
 • Thiết kế, xây dựng các công trình; chế tạo và lắp đặt dây chuyền sản xuất hóa chất.
 • Kinh doanh các loại hình dịch vụ nhà hàng, khách sạn.
Nhà máy hóa chất Lâm Thao
Nhà máy hóa chất Lâm Thao

Nhà máy hóa chất cơ bản miền Nam

Công ty CP hóa chất cơ bản Miền Nam là nhà máy sản xuất hóa chất vô cơ cơ bản hàng đầu Việt Nam, thuộc Tập Đoàn Hóa Chất Việt Nam. Năm 2012, công ty này được chuyển đổi sang mô hình công ty cổ phần.

Nhà máy hóa chất Thành phố Hồ Chí Minh

Công ty cổ phần hóa chất Thành Phố Hồ Chí Minh là một trong hai nhà máy nghiền bột đá CaCO3 lớn nhất tại khu vực miền Nam Việt Nam, với tổng diện tích lên đến 10.000 mét vuông, được hỗ trợ dây chuyền công nghệ sản xuất hiện đại. Với phương châm chất lượng ổn định, đáp ứng nhanh các nhu cầu của khách hàng, công ty đã khẳng định được chỗ đứng trên thị trường khi được rất nhiều đối tác, khách hàng đánh giá cao.

Nhà máy hóa chất Thành phố Hồ Chí Minh
Nhà máy hóa chất Thành phố Hồ Chí Minh

Nhà máy hóa chất Vinh

Công ty cổ phần hóa chất Vinh có lĩnh vực kinh doanh chính là sản xuất hóa chất cơ bản, cùng với đó là sản xuất các mặt hàng chất lượng như khoáng chất xử lý nước ao tôm, sản xuất phân bón và hợp chất nitơ, sản xuất sắn lát và bột sắn, bán buôn nông lâm sản nguyên liệu và động vật sống,…

Nhà máy hóa chất công nghệ mới Việt Nam

Công ty CP hóa chất công nghệ mới Việt Nam có trụ sở tại Hà Nội, chuyên kinh doanh, nhập khẩu các loại hóa chất tinh khiết từ nhiều thương hiệu lớn trên thế giới. Các sản phẩm của nhà máy hóa chất công nghệ mới Việt Nam là nguyên liệu quan trọng không thể thiếu trong quá trình sản xuất giấy, mía, xử lý nước cấp, nước thải,…

Một trong những định hướng phát triển công ty là đẩy mạnh kinh doanh các sản phẩm chuyên sâu về hoá học với hiệu quả sử dụng cao, thân thiện với môi trường sống, không ngừng nâng cao chất lượng cung cấp dịch vụ, tư vấn về xử lý ô nhiễm và bảo vệ môi trường.

Nhà máy hóa chất Đức Giang (DGC)

Công ty cổ phần Tập đoàn Hóa chất Đức Giang là một doanh nghiệp lớn trong lĩnh vực sản xuất hóa chất, phân bón, thuốc trừ sâu… với nhiều mặt hàng phổ biến như bột giặt và chất tẩy rửa. Ngoài ra, nhà máy còn sản xuất các loại hóa chất khác như hóa dược, H3PO4, hóa chất tinh khiết, hóa chất kỹ thuật,…

Nhà máy hóa chất Đức Giang
Nhà máy hóa chất Đức Giang

Nhà máy hóa chất của bộ Thương Mại Việt Nam

Công ty CP hoá chất thuộc bộ Thương Mại Việt Nam đã có những bước tiến phát triển vượt trội trên thị trường quốc tế với việc hợp tác với gần 400 khách hàng trong nước và hơn 50 thương hiệu nước ngoài, trải dài từ châu Á đến các khu vực Âu-Mỹ.

Lĩnh vực hoạt động:

 • Sản xuất giấy, hàng thủ công mỹ nghệ xuất khẩu, vật liệu xây dựng, chất tẩy rửa, thức ăn gia súc; phân bón, ngành công nghiệp cơ khí, luyện kim, ngành dệt may…
 • Ngành chế biến thực phẩm, nước giải khát, rượu bia, chế biến dược liệu, dược phẩm…
 • Dung môi dược phẩm, dung môi công nghiệp…
 • Phụ gia của ngành công nghiệp chất dẻo.

Nhà máy hóa chất của LACOSME

Công ty TNHH TMDV LACOSME là địa chỉ chuyên phân phối, cung cấp các loại nguyên liệu mỹ phẩm được nhập khẩu từ các quốc gia phát triển trên thế giới như Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ, Pháp, … đạt tiêu chuẩn COA, đặc biệt là các loại nguyên liệu đạt chứng nhận ECOCERT, COSMOS, NPA.

Tính đến thời điểm hiện tại, LACOSME được xem là đơn vị chuyên phân phối nguyên liệu mỹ phẩm, công thức và dạy nghề mỹ phẩm hàng đầu tại Việt Nam. LACOSME vừa là bạn, vừa là đối tác thân thiết của hàng loạt các công ty sản xuất mỹ phẩm, spa, thẩm mỹ viện, mỹ phẩm handmade.

Ưu thế:

 • 100% nguyên liệu được nhập khẩu chính hãng với đầy đủ giấy tờ, hồ sơ định lượng, định tính.
 • Nguyên liệu đạt chuẩn COA.
 • Nguyên liệu organic (hữu cơ) có hàm lượng active cao.
 • LACOSME hỗ trợ vận chuyển đi các tỉnh, thành phố khác: Hà Nội, Bình Dương, Long An,…với chi phí ưu đãi nhất.
Nhà máy hóa chất của LACOSME
Nhà máy hóa chất của LACOSME

Bài viết trên đã giới thiệu đến bạn đọc các nhà máy hóa chất ở Việt Nam chất lượng tốt nhất, có đóng góp to lớn vào GDP của nhà nước. Có thể thấy, ngành công nghiệp hóa chất hiện đang có vai trò quan trọng trong việc phát triển và phục vụ các ngành nghề công nghiệp sản xuất khác. Hy vọng rằng với những thông tin hữu ích mà Tuấn Hưng Phát chia sẻ trên đây sẽ giúp các bạn lựa chọn được địa chỉ cung cấp hóa chất uy tín.

Copy xin ghi rõ nguồn: https://vandongho.vn

COA là gì?

Đối với các doanh nghiệp, khi lưu hành bất kỳ sản phẩm nào trên thị [...]

TDS là gì?

Dựa vào chỉ số TDS, người dùng có thể nắm bắt được chất lượng hay [...]

MSDS là gì

Một loại giấy tờ thường gặp trong bộ hồ sơ xuất nhập khẩu là MSDS [...]

Dung môi công nghiệp

Trong đời sống và ngành công nghiệp nặng hiện nay, dung môi công nghiệp đang [...]

Hóa chất môi trường

Sử dụng hóa chất môi trường đang ngày càng phổ biến, các loại hóa chất [...]

Hóa chất công nghiệp – Phân loại, báo giá hóa chất công nghiệp

Sản phẩm hóa chất công nghiệp trở nên quen thuộc với người tiêu dùng nhờ [...]