1439 lượt xem Theo Dõi Chúng Tôi Trên google news Vandongho

Các câu hỏi khi mua van bướm ?

Khi đặt mình là một nhân viên mua hàng, để thay thế van bướm cho nhà máy, hay công ty bẽ sẽ gặp phải những khó khăn gì ? Và nó sẽ nhân lên khi bạn là người không chuyên. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời các câu hỏi đặt ra khi mua van bướm ? giúp b ạn tìm được những sản phẩm phù hợp.

Van bướm là gì ?

Trước hết hay tìm hiểu về van bướm trước nhé. Van bướm là loại van có cánh van đóng mở xoay quanh một trục cố định. Khi đóng mở cánh van xoay làm chúng ta liên tưởng tời loài bướm vỗ cánh.

Đây là loại van công nghiệp rất phổ biến được sử dụng hầu hết các hệ thống vì giá thành rẻ, đa chức năng, lắp đặt đơn giản.

Van bướm có nhiều chất liệu , kiểu vận hành khác nhau . Mổi loại sẽ được sử dụng tốt nhất cho môi trường phù hợp

Xem thêm thông tin tại : Van bướm 

Van bướm inox tay gạt trung quốc

Các câu hỏi thường gặp khi mua van bướm ?

1. Van bướm điều tiết có tốt không?

Đúng. Van bướm có khả năng điều tiết dòng lưu chất. Tuy nhiên nóchủ yếu được sử dụng để điều chỉnh lưu lượng chất lỏng lớn, bao gồm cả bùn nhớt, nhưng cần lưu ý rằng van bướm không dùng để điều tiết chính xác, tức là các góc lưu lượng bé.

2. Van bướm có yêu cầu gioang đệm không?

Van bướm có nhiều dạng khác nhau, wafe, mặt bích, không gioang… mổi loại lại có nhưng đăc điểm cấu tạo khác nhau. Thông thường với dnagj van bướm dạng Wafe thì chũng ta không cần gioang đệm,nhưng với loại van bướm không gioang thì phải có đệm để làm kín đường ống .

Xem thêm  về  : gioang đệm cao su

3. Có cần thiết phải sử dụng van bướm cho đường ống nước sạch không ?

Như chúng ta đã biết van bướm inox có khả chịu ăn mòn tốt, không gây độc hại cho đường nước, không bị oxi hóa theo thời gian. Tuy nhiên chi phí đầu tư ban đầu lớn hiwn các loại van bướm h=gang hay PUVC. Vậy nên van bướm inox hoàn toàn có thể sử dụng thậm chí sử dụng tốt cho đường ống dãn nước sạch. Tuy nhiên chúng ta cần cân nhắc về chi phí đầu tư và tính tương thích với hệ thống sẵn có .

Xem thêm về : Van bướm inox 

4. Van bướm có thể được sử dụng để kiểm soát dòng chảy không?

Van bướm có nhiệm vụ là đóng ngắt dòng chảy. Nó có thể đóng mở ở nhưng góc khác nhau để điều tiết dòng chảy. Việc điều tiết này không xảy ra ở một số góc mở của nó .

5. Sự khác biệt giữa van bi và van bướm?

Van bướm có cùng thông số kỹ thuật với van bi thường có giá thành rẻ hơn và dễ lắp đặt hơn. Việc bảo trì dễ dàng hơn có thể được công nhận đối với van bi vì van bướm có một đĩa có thể chặn một số tạp chất bị kẹt. Hơn nữa, van bi được sử dụng trong hầu hết các ứng dụng áp suất cao vì chúng phù hợp hơn với áp suất chênh lệch cao so với van bướm.

Van bướm được thiết kế đơn giản hơn, có ít bộ phận chuyển động hơn. Sử dụng vật liệu van bi và mô-men xoắn chỉ thấp đối với đường kính ống hẹp hơn. Đối với van bướm, nó có thể bắt đầu từ DN 40mm trở lên.

Xem thêm video giới thiệu về van bướm :

xxx

6. Làm thế nào để sử dụng hiệu quả van bướm.

Hầu hết các vấn đề chính đối với van bướm là kết quả của việc lắp đặt kém chứ không phải do chính thiết bị. Vì vậy, cần lưu ý rằng để giảm bớt công việc bảo trì, van bướm nên được lắp đặt đúng cách trong giai đoạn vận hành thử.

Một trong những thứ cần được kiểm tra trong quá trình lắp đặt là con phần đệm lót . Nó có xu hướng di chuyển về phía mặt của van và bị nén trong khi bạn lắp đặt nó. Vì vậy ảnh hưởng của nó, nó sẽ dễ bị mài mòn và không thực hiện hiệu quả nhiệm vụ làm kín van trong quá trình hoạt động. Do đó, phải cẩn thận khi lắp đặt van, không nên che giấu vật liệu làm kín.
Một kịch bản khác là khi đĩa mở rộng ra bên ngoài bề mặt của van và mắc kẹt ở đường ống. Do đó, cần kiểm tra xem đĩa có thể quay tự do khi nó đi vào các mặt bích hay không.

Lắp đặt van bướm
Lời kết

Vì vậy, ở đó. Cuối cùng chúng tôi đã đi đến phần cuối của hướng dẫn này. Chúng tôi hy vọng rằng nó đã giúp bạn hiểu rõ hơn về van bướm; vận hành, bảo trì và cài đặt của nó. Quan trọng nhất, chúng tôi hy vọng rằng nó đã cung cấp cho bạn ý tưởng về cách bạn có thể chọn và mua van bướm từ các nhà cung cấp.

Chọn mua van bướm và các loại vab công nghiệp nói chung bạn sẽ có các quyền lời sau :

được cung cấp sản phẩm tốt nhất đúng theo thông số trong báo giá

Có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ, chất lượng hàng hóa

Được hỗ trợ kỹ thuật tư vấn sản phẩm 24/7

Được chiết khấu theo từng mức độ đơn hàng

Được giao hàng tận chân công trình trên toàn quốc.

Sản phẩm bán ra được bảo hành 12 tháng, 18 tháng .

Vậy nên khi cần thêm thông tin vui long liên hệ tới số Hotline : 0967.33.43.83 để được hỗ trợ nhanh nhất

Bản quyền thuộc về : https://vandongho.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *