873 lượt xem Theo Dõi Chúng Tôi Trên google news Vandongho

Van Inox

Nhà phân phối van inox hàng đầu miền Bắc. Với các tùy chọn về vật liệu inox 304, inox 316, inox 201 đầy đủ chủng loại. Sản phẩm có sẵn số lượng lớn với xuất xứ Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc.

Tìm hiểu về van inox

Định nghĩa

Inox hay con gọi là thép không gỉ vì nó là hợp kim của Sắt (FE ) với Crom ( Cr) và Niken ( Ni)  với yêu cầu hàm lượng Crom lớn hơn 10%.

Vậy nên inox có được nhưng đặc tính tốt nhất của các thành phần như mềm dểm của sắt, chống được oxi hóa và màu sắc trắng của Crom và Niken.

Tùy vào hàm lượng Crom mà chúng ta cso thể phân chia inox thành nhiều loại khác nhau như inox 210, 304,316…

Van  công nghiệp được chế tạo bằng chất liệu inox làm cho nó có khả năng chống chịu mài mòn tốt, chịu được ăn mòn hóa học, chịu được áp lực lớn. Hiện nay chung tôi đnag phân phối rất nhiều loại van công nghiệp được sản xuất chế tạo bằng inox phục vụ tôi đa nhu cầu của khách hàng.

Chất liệu inox 201

Ký hiệu : SUS 201, SS201…Là loại vật liệu có hàm lượng crom thấp nhất, nên hình thức bên ngoài hơi ngả màu đen, chịu được ăn mòn ở mức trung bình, chỉ tốt hơn sắt . Nó chống chịu được oxi hóa từ môi trường nhưng không chịu được hóa chất. Van công nghiệp từ chất liệu này có giá thành rẻ nhất .

Chất liệu inox 304

Khi thêm 18% Crom vào thép chúng ta được chất liệu inox 304  ( SUS 304, SCH13, SS304L…) đây là loại vân liệu rất phổ biến trong sản xuất van công nghiêp. Vì nó đáp ứng được các nhu cầu về chống ăn mòn, về hình thức và giá thành.

Chất liệu inox 316

Khi ta thêm hàm lượng Crom lên 25% thì chúng ta cso inox 316 , Ngaoif các tính năng của inox 304 thì nó còn có thể chịu được axit đậm đặc, nước biển… Tất nhiên giá thành nó cũng cao hơn các loại inox 201, và inox 304.

Các loại van inox thông dụng

Van cổng chất liệu inox

Là loại van cổng với chất liệu SUS304, SUS316… Dùng để đóngm ở dòng lưu chất . Van cổng có rất nhiều chủng loại các kết nối . Với các kích thước van cổng dưới DN150 chúng ta thường có kết nối hàn, kết nối ren, kết nối clamp.. Với các size trên DN50  thì van cổng SS304. SS316 thông dụng kết nối bích hơn. Trong nhiều trường hợp chúng ta có thể thay thế tay quay bằng các loại động cơ điện , động cơ điều khiển khí nén

  • Van cổng SS304 nối ren
  • Van cổng SS304 nối bích ( Tiêu chuẩn BS, DIN, JIS 10K ..)
  • Van cửa điều khiển điện chất liệu inox

Xem thêm sản phẩm : Van cổng inox

Van bi inox

Như chúng ta cũng biết van vi rất thông dụng trong đời sống hằng ngày của từ kích thước bé đến lớn. Vì những ưu điểm van bi có bao gồm : Chịu được oxi hóa, có đầy đủ các kích thước từ DN6- DN300. Ngoài ra sự đa dạng về kết nối cũng là mọt trong nhưng lý do.

Chũng ta cũng có thể lắp thêm các loại động cơ điều khiển bằng điện và động cơ điều khiể bằng khí nén với thân bi có sẵn để giải phóng sức lao động con người.

Các sản phẩm bao gồm :

Van inox

van bướm bằng inox

Van bướm với chất liệu toàn thân inox từ tay vận hàng đến thân cho chúng ta một thiết bị chịu được nhiệt độ cao, chịu ăn mòn tốt. Chất liệu hay được sử dụng là inox 304 và inox 316, tuy vào nhu cầu của mổi thị trường. Van bướm có rất nhiều dạng van bướm khác nhau đều có thể chế tạo được bằng thép không rỉ. Ngoài ra van bướm bằng  cũng có thể lắp đặt được với các loại đồng điều khiển khí nén và điện.

Van một chiều chất liệu inox .

Là loại van chỉ cho  lưu chất chảy qua theo một chiều, qua đấy tránh làm mất áp xuất cũng như lưu lượng. Với chất liệu inox thì nó được dùng trong môi trường hóa chất, nước thải chưa qua sử lý .vvv. Gía thành của van một chiều sẽ chất liệu thép không rỉ sẽ chênh lệch nhau tùy thuộc vào từng dạng van

Van một chiều cánh bướm inox wonil

Van điện từ bằng inox

Là loại van đóng mở nhanh dựa trên nguyên lý cảm ứng điện từ. Khi được cấp điện  van sẽ đóng, mất điện van sẽ ngắt . Van điện từ được sử dụng rộng rãi vì chi phí lắp đặt rẻ, dễ sử dụng , tuy nhiên chỉ với các kích thước bé. Đối với van điện từ chất liệu inox thì dùng nhiều trong môi trường nước thải chưa qua xử lý …

Ứng dụng của van chất liệu inox trong thực tế.

Ngày nay vật liệu inox được sự dụng rộng dãi trong nhiều loại vân tư như đường ống, phụ kiện công nghiệp. Van công nghiệp được làm bằng chất liệu inox cũng thế, tuy giá trị đầu tư ban đầu lơn hơn so với các chất liệu như : Gang, thép, PUVC… nhưng nó vẫn được ưa chuộng vị độ bền  sử dụng, tính thẩm mỹ,…Các ngành sử dụng nhiều loại van chất liệu thép không ghỉ bao gồm :

  • NHà máy nước sạch
  • Công trình thủy điện
  • Nhà máy sản xuất giấy , bột giấy
  • Đường ống, silo ximang
  • Công nghiệp chế biến thực phẩm
  • Nhà máy dược phẩm

Chế độ mua hàng van chất liệu inox tại THP Vale

Chúng tôi là đơn vị dẫn đầu trong ngành cung cấp các sản phẩm Van công nghiệp, đồng hồ lưu lượng với chất liệu inox 316, inox 304… Hàng hóa có đủ các size từ DN8- DN1000. Sản phẩm bán ra được bảo hành đến 20 tháng, kèm theo các giấy tờ chứng mình chất lượng và nguồn gốc xuất xứ.

Khi cần thêm thông tin vui lòng liên hệ : 0967.33.43.83 để được hỗ trợ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *