1327 lượt xem Theo Dõi Chúng Tôi Trên google news Vandongho

Giá đồng hồ tuabin

Ngày càng được nhiều hệ thống sử dụng bởi vì độ chính xác cao và ổn định. Vậy giá đồng hồ đo tuabin là bao nhiêu? Có những yếu tố nào ảnh hưởng đến giá trị của nó? Hãy cùng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Báo giá đồng hồ tuabin

Đến đây hẳn các bạn cũng đã hình dung được thiết bị mình cần mua là gì rồi phải không? Vậy giá đồng hồ tuabin là bao nhiêu? Liệu có phù hợp với chất lượng và sự lựa chọn đầu tư của bạn không?

Các thành phần quyết định giá của đồng hồ tuabin

Đối với một thiết bị bất kỳ, chức năng, cấu tạo của nó sẽ là yếu tố quyết định đến giá trị hàng hóa.

giá đồng hồ tuabine

Thiết bị đi này cũng vậy, giá của nó phụ thuộc vào các thành phần sau đây:

  • Vật liệu chế tạo sản phẩm: inox 304 sẽ rẻ hơn inox 316.
  • Chức năng của đồng hồ: dùng để đo chất lỏng sẽ không đắt bằng dùng để đo chất khí.
  • Các chức năng kèm theo: nếu bạn yêu cầu sản phẩm có thêm tùy chọn chống nổ, chống nước IP68 thì chi phí sẽ cộng thêm nhiều.
  • Các kết nối thêm: hiện nay đồng hồ đo đang mặc định có các kết nối xung, 4 – 20mA. Nếu yêu cầu thêm RS485 bạn cần cộng thêm chi phí.
  • Kích thước sản phẩm: cái này nó sẽ mang tính tương đối. Vì một số kích thước bé như DN6 yêu cầu kỹ thuật sản xuất cao hơn sẽ cao hơn so với kích cỡ DN20. Nhưng thực tế thì các đồng hồ tuabin kích thước lớn sẽ có giá cao hơn.
  • Nguồn gốc xuất xứ: thực tế sử dụng thì hàng Đài Loan không kém chất lượng hơn các sản phẩm Hàn Quốc. Nhưng nó vẫn có giá rẻ hơn vì được ứng dụng sản xuất quy mô công nghiệp số lượng lớn.

Tham khảo thêm: đồng hồ đo lưu lượng tuabin

Cấu tạo thân đồng hồ tubin

Báo giá đồng hồ tuabin woteck Đài loan

Tham khảo thêm: ưu và nhược điểm của đồng hồ tuabin

Bảng giá đồng hồ đo nước tuabin tốt nhất thị trường

Hiện nay chúng tôi đang cung cấp ra thị trường sản phẩm đồng hồ tuabin với giá cả cạnh tranh. Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp. Chúng tôi hiện đang cung cấp theo các kênh bán hàng trực tiếp và qua các đại lý ủy quyền. Giá cả thị trường luôn có những biến động nhất định vậy nên để chính xác hơn cho việc dự toán hay mua hàng vui lòng gọi điện ngay cho chúng tôi theo số: 0967.33.43.83 (24/7).

Tất cả các đơn hàng đều được hưởng chế độ bảo hành 12 tháng đổi mới. Vận chuyển và giao hàng toàn quốc. Cảm ơn các bạn đã theo dõi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *