1396 lượt xem Theo Dõi Chúng Tôi Trên google news Vandongho

Mô hình 3 tại chỗ tại THP Valve

Hiện nay trước tình hình dịch bệnh Covid-19 lan nhanh. Ảnh hưởng sâu rộng đến tình hình phát triển kinh tế và tình hình kinh doanh của doanh nghiệp. Hưởng ứng chỉ đạo của thủ tướng chính phủ . Mô hình 3 tại chỗ tại THP Valve được thực hiện để vừa chống dịch, vừa đảm bảo tình hình kinh doanh.

Mô hình 3 tại chỗ là gì ?

Đây là mô hình được áp dụng khi tình hình dịch bệnh COVID-19 bùng phát ở 2 địa phương Bắc Giang, và Bắc Ninh. Đây là 2 địa phương dẫn đầu cả nước về các khu công nghiệp , cụm công nghiệp với lượng công nhân lên đến 2 triệu người. Các ca nhiễm tăng cao, công nhận bị cách ly, các doanh nghiệp điêu đứng vì tiến độ sản suất. Phương án 3 tại chỗ ra đời . Nôi dung gồm ” Ăn tại chỗ , Ở tại Chỗ, Làm việc tại chỗ.”  Theo đó các doanh nghiệp bố trí nơi ăn chốn ở cho Công nhân, để họ sinh hoạt ngay tại công ty. Tiếp tục làm việc. Hạn chế đi ra ngoài, không đứt gãy nền kinh tế. Bằng cách đấy  Bắc giang, băc Ninh đã vượt qua đại dịch , trong khi vẫn đảm bảo chuỗi cung ứng toàn cầu.

Công nhân thực hiện 3 tại chỗ

 

Mô hình 3 tại chỗ tại THP Valve?

Công ty Tuấn Hưng Phát  ( Thp Valve ) Là đơn vị cung ứng các mặt hàng Van công nghiệp, Đồng hồ nước, ống thép … Hàng đầu khu vực Miền bắc. Với Quy mô 50 nhân viên ở các bộ phận . Tuy nhân số không phải là cao tuy nhiên  với đặc thù của các phộ phận như Kinh doanh, Vân chuyển thường xuyên phải di chuyển tiếp xúc với nhiều người. Nguy cơ nhiễm bệnh là có . Trước yêu cầu  tiếp tục phát triển kinh tế doanh nghiệp, nhưng vẫn đảm bảo sức khỏe cho nhân viên. THP Valve thực hiện chính sách 3 tại chỗ :

  • Nhân viên kinh doanh ăn ở, làm việc tại công ty.
  • Bộ phận kho, vận chuyển ăn ở sinh hoạt tại kho hàng.

Mặt hàng hàng Van công nghiệp, đồng hồ nước, ống thép nằm trong danh mục hàng hóa thiết yếu . Phục vụ các công trình xây dựng, các công trình cấp thoát nước. Việc chào hàng hóa, xuất đơn , ra đơn được nhân viên kinh doanh thực hiện online. Các đơn hàng được gom lại giao hàng theo từ lộ tuyến cụ thể. Ưu tiên gửi chuyển phát. bước đầu các phương pháp đã  đem lại hiệu quả.

Dưới đây là một số hình ảnh chúng tôi ghi nhận được :

thực hiện 3 tại chỗ tại THP Valve
Thực phẩm được chuẩn bị trước mỗi buổi sáng
Mô hình 3 tại chỗ tại THP
Nhân viên tham gia nấu ăn
Giám đốc đích thân vào bếp trổ tài nấu nướng
Rau xanh luôn là thực phẩm thiết yếu

Băng cách này chúng tôi đã và đang cung cấp các mặt hàng van công nghiệp, Van điều khiển, đồng hồ nước… đến mọi công trình trên cả nước. Đảm bảo đúng tiến độ cho quý khách hàng.

Cần thêm thông tin vui lòng liên hệ : 0967.33.43.83 ( 24/7 )

Cảm ơn các bạn đã theo dõi !

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *