571 lượt xem Theo Dõi Chúng Tôi Trên google news Vandongho

Lắp đặt đồng hồ đo nước thải

Trong bài này chúng tôi Hướng dẫn lắp đặt đồng hồ đo lưu lượng nước thải. Phạm vi tập trung vào dòng đồng hồ đo lưu lựng kiêt điện từ, vì đây là sản phẩm mới, đòi hỏi yêu cầu khá phức tạp.Ở đây chúng ta sẽ tìm hiểu về các khái niệm cơ bản về đồng hồ đo lưu lượng nước thải và các yêu cầu lắp đặt .

Đồng hồ đo lưu lượng nước thải kiểu điện từ là gì ?

Đồng hồ Lưu lượng  từ được sử dụng để đo lưu lượng chất lỏng dẫn điện và bùn ở mức thấp nhất là 20 Micro Siemens (bao gồm cả chất ăn mòn và mài mòn) trong các đường ống kín.

Hiệu suất của thiết bị không bị ảnh hưởng bởi các đặc tính của vật liệu như độ ăn mòn, độ nhớt, áp suất, tỷ trọng, độ axit và độ kiềm.

Nó có thể đo dòng chảy của chất lỏng, bột nhão và bùn trong nước, nước thải, hóa chất, phân bón, sữa, thực phẩm, đồ uống, dược phẩm, y tế, hóa dầu, sắt, thép, giấy, khai thác mỏ và các ngành nông nghiệp, v.v.

Chúng được sử dụng để đo lưu lượng nước làm mát trong các nhà máy thép và điện. Chúng có khả năng đo lưu lượng nước sạch, nước thải, bùn thải, vv, kiểm soát ô nhiễm và môi trường.

đồng hồ đo nước thải woteck

Nguyên tắc lắp đặt đồng hồ đo nước thải.

Nguyên tắc đường ống thẳng trong lắp đặt .

Đồng hồ đo  nước thải phải được lắp ở vị trí không có các yếu tố gây nhiễu như van, khúc cua, máy bơm, v.v. để đảm bảo dòng chảy tầng không bị nhiễu loạn ngược dòng của đồng hồ đo  nước thải.

Vì lý do đó, đồng hồ đo  nước thải phải được gắn trong một đường ống thẳng ở khoảng cách từ các phần tử gây nhiễu tối thiểu là 10 x DN phía trên và tối thiểu5 x DN ở phía hạ lưu.

Nguyên tắc lắp đặt đồng hồ đo nước thải

Lắp đặt đồng hồ đo lưu lượng nước thải theo hình chữ U.

Quan trọng: Các van phải luôn được gắn ở phía hạ lưu của đồng hồ đo  nước thải.

Nếu cần sử dụng bộ giảm tốc, góc bên trong không được vượt quá 7,5 °. Chiều dài tối thiểu để giữ góc dưới 7,5 ° có thể được kiểm tra bằng công thức dưới đây:

L = (D – d) x 7,63

trong đó “D” là đường kính lớn và “d” là đường kính nhỏ của bộ giảm tốc.

Thí dụ:
Nếu đồng hồ đo  nước thải có kích thước DN 80 được lắp ở hạ lưu của đường ống 100 mm thì bộ giảm tốc sau đó phải có chiều dài tối thiểu là 152,6 mm để giữ cho góc bên trong dưới 7,5 °.

NGUYÊN TẮC LẮP ĐẶT ĐỒNG HỒ NƯỚC THẢI

Đồng hồ đo  nước thải gắn ở hạ lưu đường ống.

Các kết nối mặt bích phải được lắp ráp đồng tâm ở cả phía thượng lưu và hạ lưu. Độ chính xác của phép đo sẽ bị ảnh hưởng bởi sự hỗn loạn trong chất lỏng từ các kết nối kém.

Quan trọng: Các vòng đệm và vòng nối đất cũng phải được gắn đồng tâm!

nối đất đồng hồ lưu lượng nước thải

Vòng đệm đồng hồ đo lưu lượng nước thải và vòng nối đất

Đồng hồ đo  nước thải phải luôn được ngập chất lỏng. Vì lý do đó, đồng hồ đo  nước thải không được gắn ở điểm cao nhất của hệ thống ống hoặc ở các cửa xả tự do, nơi trọng lực có thể làm rỗng hoặc làm rỗng một phần đường ống.

Cách Gắn đồng hồ.

đồng hồ đo  nước thải có thể được gắn theo chiều dọc hoặc chiều ngang. Nếu đồng hồ đo  nước thải được lắp thẳng đứng, hướng dòng chảy phải luôn hướng lên trên.

Bằng cách đó, ảnh hưởng của các bong bóng có thể có trong chất lỏng sẽ giảm đáng kể, cũng như nó sẽ đảm bảo rằng đồng hồ đo  nước thải luôn chứa đầy chất lỏng. Trong trường hợp chất lỏng mang theo các hạt, ví dụ khi đo bùn, nước thải, v.v., đồng hồ đo  nước thải phải được lắp theo phương thẳng đứng.

Đồng hồ được gắn theo chiều dọc

Khi lắp đặt nằm ngang trong các đường ống có đầu ra tự do phía hạ lưu, đồng hồ đo  nước thải phải được lắp sao cho luôn chứa đầy chất lỏng, ví dụ như ở khúc quanh nằm thấp hơn chiều cao của đầu ra.

Trong trường hợp chất lỏng mang theo các hạt, ví dụ khi đo bùn, nước thải, v.v., đồng hồ đo  nước thải phải được lắp theo phương thẳng đứng.

Mua đồng hồ đo nước thải

Hiện nay chung  tôi đang cung cấp các sản phẩm đồng hồ đo lưu lượng nước thải đài loan , đồng hồ lưu lượng nước hàn quốc.  Tất cả sản phẩm bán ra đều kèm gói bảo hành 20 tháng thiết bị ,bảo hành phần mềm trọn đời. cam kết hỗ trợ khách hành 24/7 .

Nếu không am hiểu thì sẽ rất khó khăn, việc nhầm lẫn hoàn toàn có thể sảy ra.  . Với kinh nghiệm 12 năm trong lĩnh vực cung cấp vật tư ngành khí nén.Vậy nên đừng ngại gọi cho chúng tôi theo thông tin dưới đây.

Công ty TNHH ™ Tuấn Hưng Phát

VPGD: 25/ Liền kề 13, KĐT Xa La, Phúc La, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 0967.33.43.83

Email: hung@tuanhungphat.vn 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.