1531 lượt xem Theo Dõi Chúng Tôi Trên google news Vandongho

Tham khảo giá đồng hồ đo nước thải trên thị trường hiện nay

Chuyên dùng cho các khu nhà máy, khu xử lý nước thải. Với cấu tạo được làm bằng gioăng Teflon có thể chịu được môi trường ăn mòn, hóa chất có trong nước sinh hoạt và nước thải công nghiệp. Thiết bị đo lường như vậy sẽ có giá bao nhiêu? Trong bài viết này chúng ta cùng tham khảo giá đồng hồ đo nước thải nhé.

Bảng giá đồng hồ đo nước thải

Chúng tôi đang phân phối các dòng sản phẩm khác nhau được nhập khẩu chính hãng. Vậy nên, tùy theo kích thước, kiểu hoạt động và số lượng mua mà giá bán sẽ không giống nhau.

Cụ thể có 2 dòng sản phẩm như sau:

  • Bảng giá đồng hồ đo nước thải dạng cơ: đo nước thải đã qua xử lý, môi trường ít tạp chất ăn mòn. Loại này có giá thành rẻ, độ chính xác cũng không cao nên đôi khi sẽ có sai số. Có giá từ 500 ngàn đến 3 triệu đồng.
  • Báo giá đồng hồ đo nước thải dạng điện từ: sử dụng các công nghệ đo hiện đại nhất, đem đến độ chính xác gần như tuyệt đối. Nhanh chóng nhận được sự yêu thích và tin tưởng từ người dùng khiến mức giá bán khá cao. Giá bán giao động từ 10 triệu đến 50 triệu.

 

Những điểm ảnh hưởng đến bảng giá đồng hồ đo nước thải

Bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố. Sau đây là một số điểm ảnh hưởng đến giá cả của sản phẩm đồng hồ đo nước thải:

  • Thương hiệu: sự nổi tiếng và uy tín với xuất xứ từ các quốc gia phát triển. Sản xuất thiết bị theo công nghệ tiên tiến, thường có giá cao hơn so với thương hiệu khác.
  • Kích thước: thiết bị lớn hơn và có khả năng đo lường lớn hơn thì giá cả cũng cao hơn.
  • Chức năng: khả năng đo lường và kiểm soát nước thải hiệu quả hơn thì giá cả cũng nhiều hơn. Ngoài ra, tính năng bổ sung như tích hợp hệ thống truyền thông, cảm biến thời tiết, bảo vệ thiết bị cũng sẽ làm tăng giá cả.
  • Chất lượng: được làm từ các vật liệu cao cấp, công nghệ sản xuất tiên tiến, chính xác và ổn định trong đo lường thì giá cả sẽ cao hơn.
  • Chi phí vận hành và bảo trì: cũng là yếu tố ảnh hưởng đến giá cả. Thiết bị đo có chi phí vận hành và bảo trì thấp hơn.

Hướng dẫn chọn mua đồng hồ đo nước thải giá tốt nhất

Khuyến nghị người dùng khi lựa chọn mua nên tính toán phù hợp với nhu cầu và chi phí đầu tư:

  • Xác định đặc điểm của nước thải cần đo lường: khi chọn, người dùng cần phải xác định nước thải cần đo, bao gồm các đặc điểm: áp suất, nhiệt độ, độ ẩm, pH, dung dịch để có thể lựa chọn đúng sản phẩm.
  • Cân nhắc giá cả: từ vài triệu đến hàng chục triệu đồng tùy thuộc vào chất lượng, tính năng và thương hiệu.
  • Cân nhắc tính năng và chức năng: có tính năng và chức năng khác nhau, người dùng cần cân nhắc phù hợp với nhu cầu sử dụng trên hệ thống.

Xem thêm: lắp đặt đồng hồ đo nước thải

Bài viết cùng chủ đề:

1 những suy nghĩ trên “Tham khảo giá đồng hồ đo nước thải trên thị trường hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *