1322 lượt xem Theo Dõi Chúng Tôi Trên google news Vandongho

Tìm hiểu về đồng hồ đo lưu lượng axit

Đồng hồ đo lưu lượng axit thiết bị đo lưu lượng có cấu tạo đặc biệt. Bởi nó được thiết kế để hoạt động trong môi trường khắc nghiệt. Đòi hỏi vật liệu cấu tạo cũng như cách thức hoạt động phải khác. So với các loại đồng hồ đang có mặt trên thị trường.

Axit trên thị trường bao gồm những loại nào ?

Có rất nhiều loại axit được bày bán trên thị trường. Phục vụ những mục đích khác nhau. Chúng ta có thể kể tên một số loại thông dụng như:

 • HCl – axit clohiđric
 • HNO3 – axit nitric
 • HNO2 – axit nitrơ
 • Axit bromhydric : HBr
 • Axit iodhydric : HI
 • Axit alginic :E400
 • Axit nitric : HNO3
 • Axit benzoic :E210
 • Axit sulfuric :H2SO4
 • Axit boric :E284
 • Axit cloric :HClO3
 • Axit ascorbic (vitamin C) ;E300
 • Axit pecloric :HClO4
 • Axit xitric :E330
 • Axit selenic :H2SeO4
 • Axit carbonic : E290
 • Axit pemanganic :HMnO4
 • Axit cacminic : E120
 • Axit fluoroantimonic :H2FSbF6
 • Axit xyclamic :E952
 • Axit boric :H3BO3
 • Axit erythorbic :E315

Đồng hồ turbine đo lưu lượng axit

Đồng hồ đo lưu lượng dạng turbine có cấu tạo hoàn từ từ vật liệu thép không rỉ. Cụ thể ở đây là inox 304 và inox 316. Qua đấy nó có thể  hoạt động được trong môi trường có độ ăn mòn cao.

Đặc điểm sản phẩm lưu lượng kế turbine

1. Chống ăn mòn cực mạnh, có thể đo hầu hết mọi chất lỏng dẫn điện

2. Khả năng chống nhiễu mạnh mẽ, hầu như không bị can thiệp từ bên ngoài

3. Phép đo không bị ảnh hưởng bởi những thay đổi về mật độ chất lỏng, độ nhớt, nhiệt độ, áp suất và độ dẫn

4. Không bị tắc ống đo, không bị mất áp, yêu cầu thấp đối với đoạn ống thẳng.

5. Đường ống không có bộ phận chuyển động, không có bộ phận chặn, và hầu như không có tổn thất áp suất âm trong phép đo

6, với chức năng tự kiểm tra, tự chẩn đoán

7. Phạm vi có thể được sửa đổi trực tuyến theo nhu cầu thực tế của người dùng trên trang web

đồng hồ turbine đo lưu lượng axit

Các tuỳ chọn về vật liệu của đồng hồ Turbine

♦ Phần cảm biến chỉ có lớp lót và điện cực tiếp xúc với chất lỏng cần đo. Nếu bạn chọn vật liệu phù hợp cho điện cực và lớp lót, nó có thể chống lại sự ăn mòn và mài mòn.
♦ Đồng hồ đo lưu lượng điện từ thông minh chống axit được chia thành loại cơ bản (áp suất làm việc ≤4.0MPa) và loại áp suất cao (áp suất làm việc ≥4.0MPa).
♦ Phần mềm hệ thống đồng hồ đo lưu lượng điện từ thông minh chống axit có plug-in được chia thành loại cài đặt đơn giản và loại cài đặt trực tuyến.
♦ Bộ nhớ EEPROM được chọn và việc lưu trữ và bảo trì thông tin dữ liệu đo lường và tính toán có thể được tin cậy.
♦ Chọn thiết kế máy tính vi mạch đơn chip (MCU) và công nghệ gắn kết bề mặt (SMT) xuất sắc quốc tế, các đặc tính đáng tin cậy, độ chính xác cao, ít mất chức năng, điểm 0 ổn định, danh sách tiếng Trung và cài đặt các thông số chính thuận tiện.

Đồng hồ đo lưu lượng điện từ đo axit

Hiện nay trên thị trường. dòng đồng hồ điện từ rất phổ biến. Vì nó mang nhiều đặc điểm ưu việt. Có thể hoạt động tốt trong môi trường axit, bazow…

Đặc điểm của đồng hồ đo lưu lượng điện từ

Đồng hồ đo lưu lượng điện từ chống axitcó các đặc điểm của độ chính xác cao, độ tin cậy cao và tuổi thọ dài. Để đảm bảo chất lượng sản phẩm, nghiên cứu khoa học chi tiết và thao tác ở từng công đoạn, hỗ trợ cơ sở vật chất chi tiết hệ thống giám sát hiệu chỉnh lưu lượng tổng.

Để đáp ứng các yêu cầu của phép đo tại chỗ, chúng tôi đã phát triển và thiết kế phần mềm hệ thống đồng hồ đo lưu lượng điện từ thông minh chịu axit áp suất cao, phần mềm hệ thống đo lưu lượng điện từ thông minh chống axit có plug-in, đặc biệt là plug-in kháng axit đồng hồ đo lưu lượng điện từ thông minh trong phần mềm hệ thống đường ống cỡ lớn. Ứng dụng trung bình có tính kinh tế, tính thực tiễn cao, kịp thời và đáng tin cậy. Loại cài đặt trực tuyến có thể được cài đặt và duy trì mà không cần dừng công việc và ứng dụng rất đơn giản.

đồng hồ đo lưu lượng axit

Nguyên lý hoạt động của đồng hồ đo lưu lượng điện từ chịu axit

Nguyên lý của đồng hồ đo lưu lượng chống axit dựa trên quy luật cơ bản về tác dụng từ của dòng điện Faraday. Trong máy đo lưu lượng điện từ thông minh chịu axit, môi trường dẫn điện trong ống đo tương đương với thanh kim loại dẫn điện trong thí nghiệm Faraday, và hai cuộn nam châm ở bên trái và bên phải tạo ra một trường điện từ ổn định.

Khi có môi trường dẫn điện đi qua sẽ gây ra hiệu điện thế cảm ứng. Điện áp cảm ứng gây ra bởi phép đo của hai điện cực bên trong đường ống. Đường ống đo lường hoàn thành việc bảo vệ cảm ứng điện từ với chất lỏng và điện cực đo lường theo lớp lót không dẫn điện (cao su lưu hóa, Teflon, v.v.).

Đặc điểm của đồng hồ đo lưu lượng điện từ đo axit

♦ Đồng hồ đo lưu lượng điện từ thông minh chống axit không bị chặn và không có vật cản bên trong, về cơ bản không có hư hỏng áp suất và tắc nghẽn chất lỏng.
♦ Không có lực quán tính của thiết bị cơ khí, phản ứng nhanh, dải đo chất lỏng rộng (tốc độ dòng nước 0,3-12m / s), độ tin cậy tốt, và có thể được sử dụng để nhận dạng tự động, điều chỉnh và phần mềm hệ thống điều khiển chương trình.
♦ Đo chất lỏng có độ dẫn điện vượt quá 5u S / cm, phép đo sẽ không bị ảnh hưởng bởi sự biến đổi của mật độ chất lỏng, độ nhớt, nhiệt độ, áp suất làm việc và độ dẫn điện. Tín hiệu dữ liệu điện áp cảm ứng có liên quan tuyến tính với lưu lượng nước trung bình và phép đo có độ chính xác cao.
♦ Mức độ chính xác: 0.2, 0.5, 1.0, 1.5. Có thể xem xét các yêu cầu của khách hàng khác nhau.

Nếu bạn cần đồng hồ đo lưu lượng để phù hợp với môi trường axit. Thì hãy tìm đến chúng tôi. sẵn sàng tư vấn cho các bạn 24/7 . Vơi kinh nghiệm nhiều năm trong ngành. Chắc chắn sẽ giúp bạn tìm được sản phẩm phù hợp

Nguồn : Vandongho.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *