352 lượt xem Theo Dõi Chúng Tôi Trên google news Vandongho

Nên sử dụng loại Đồng hồ nào để đo nước tinh khiết ?

Đồng hồ nào để đo nước tinh khiết ? Đồng hồ đo nước tinh khiết là một thiết bị có yêu cầu khá đặc biệt. Bởi nước tinh khiết là loại dung môi được chế tạo trong công nghiệp. Có những đặc tính riêng biệt. Cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ. Nhưng loại lưu lượng kế hiện đại có thể đo đa dạng các loại lưu chất. Ngoài ra nó cnf có thể tích hợp các tính năng nâng cao. Như truyền thống kết quả, lưu lượng từng thời điểm. Tuy nhiên vẫn có nhưng loại đồng hồ lưu lượng không đo được nước tinh khiết . Hãy cùng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Nước tinh khiết là gì ?

như các bạn đã biết, nước có công thức hóa học là H2O. Chính là hợp chất của Oxi và hidro. Tuy nhiên trong thực tế, nước sẽ lẫn với nhiều tạp chất khác nữa. Như vi khuẩn, vi rút, cacsbon, magie… Lúc này nhiệt độ sôi của nước sẽ thấp hơn 100 độ. Nước tinh khiết là loại nước được loại bỏ hoàn toàn các loại tạp chất kể trên. Đưa nước về nguyên vẹn là H2O. Khi đấy nước sẽ có nhiệt độ sôi là 99,97 độ C. Các đặc tính vật lý của nó lúc này là không có màu, không có mùi và không có vị. Qúa trinhg tạo ra nước tinh khiết được thực hiện trong công nghiệp.

NƯỚC TINH KHIẾT LÀ GÌ

Tính chất vật lý và ứng dụng của nước tinh khiết.

Chúng ta cso thể tổng hợp một số tính chất vật lý đặt trưng của nước nước tinh khiết như sau:

  • Nhiệt độ sôi gần như tuyệt đối lên đến 99,97 độ C.
  • Không màu, không mùi, không vị.
  • Không chứa các tạp chất khác.
  • Không có tác dụng hoá học
  • Không dẫn điện, hay độ dẫn điện rất thấp.

Ưng dụng của nước tinh khiết.

Được sử dụng làm dung môi pha chế trong công nghiệp. Chúng ta có thể kế đến như nước cất, dung dịch tiêm.vvv, Hiện nay qua trình tạo ra nước sạch tiệt trung diễn ra trong công nghiệp. Việc tìm kiếm loại đồng hồ để đo nước tinh khiết là yêu cầu rất thiết thực. Nhằm mục đích kiểm soát lưu lượng vào ra của lưu chất. Qua đó tính toán các chi phí phát sinh.

Loại đồng hồ nào đo nước tinh khiết ?

Có nhiều loại lưu lượng kế có thể được sử dụng để đo nước tinh khiết. Cần lưu ý rằng không thể sử dụng một số lưu lượng kế, chẳng hạn như lưu lượng kế điện từ. Lưu lượng kế điện từ yêu cầu độ dẫn của môi trường phải lớn hơn 5μs / cm, trong khi độ dẫn của nước tinh khiết không thể sử dụng được. thực hiện các yêu cầu. Do đó, không thể sử dụng lưu lượng kế điện từ để đo nước tinh khiết.

  • Đồng hồ đo lưu lượng tuabin lỏng,
  • Đồng hồ đo dòng xoáy,
  • Đồng hồ đo lưu lượng siêu âm,
  • Lưu lượng kế khối lượng coriolis

nhung loại đồng hồ đo nước tinh khiết

Ngoai ra thiết bị đo vòng quay ống kim loại, vv đều có thể được sử dụng để đo nước tinh khiết. Tuy nhiên, tuabin, đường xoáy, tấm lỗ và các đường ống phụ khác đều có bộ phận nghẹt bên trong, và có tổn thất áp suất.

Nói một cách tương đối, lưu lượng kế siêu âm có thể được lắp đặt bên ngoài ống như loại kẹp, không có bộ phận nghẹt bên trong và tổn thất áp suất nhỏ hơn. Lưu lượng kế là một trong những lưu lượng kế có độ chính xác đo tương đối cao, tuy nhiên giá thành cao.

Đồng hồ tuabine dùng để đo nước tinh khiết.

Đồng hồ đo lưu lượng turbine là loại ưu việt để đo nước tinh khiết. Cấu tạo của nó không quá phức tạp. Nó đo lưu chất không cần quan tâm đến độ dẫn điện. Khi nước đi qua sex làm quay cánh tuabine. Kết quả thu được sẽ hiển thị phía trên mặt đồng hồ.

Hơn nữa với chất liệu toàn thân inox 304. Hoặc tuỳ chọn inox 316. Nó sẽ không làm ảnh hưởng đến các tính chất vật lý của nước tinh khiết. Chúng tôi là đơn vị cung cấp sản phẩm đồng hồ đo nước tinh khiết dạng turbine hàng đầu việt Nam. Liên hệ 0967.33.43.83 để được báo giá.

Đồng hồ nào đo nước tinh khiết

Đồng hồ vortex đo nước tinh khiết như thế nào ?

Đồng hồ vortex được dùng cho đo hơi nóng. Tuy nhiên ít ai biết rằng nó cũng cso thể dùng để đo chất long. Thực tế với nguyên lý làm việc kiểu vortex. Khi lưu chất đi qua, va chạm vào thanh chắn giữa thân đồng hồ. Tạo ra những điểm xoáy. Cho dù lư chất là chất lỏng hay chất khi. Bộ phận cảm biến sẽ đo đếm tính toán và thể hiện nó ra bên ngoài. Đồng hồ đo lưu lượng vortex ít được sử dụng để đo nước tinh khiết. Vì giá thành đầu tư ban đầu nó cao hơn các loại khác. Liên hệ chúng tôi để nhận dc báo giá tốt nhất

dong hò vortex đo nước tinh khiết

Lời kết

Cần cân nhắc toàn diện khi lựa chọn. Nếu chỉ xét đến chi phí và yêu cầu độ chính xác không cao thì có thể chọn lưu lượng kế rôto thủy tinh. Nếu không tính đến chi phí, thì độ chính xác của phép đo được yêu cầu cao và đồng hồ đo lưu lượng khối lượng có thể được sử dụng để giải quyết thương mại, phân chia tỷ lệ công nghiệp, v.v. Nếu được xem xét vừa phải, có thể sử dụng lưu lượng kế tuabin lỏng, lưu lượng kế xoáy và lưu lượng kế siêu âm. . Nó vừa phải về độ chính xác và chi phí đo lường, và có thể đáp ứng hầu hết các nhu cầu của lĩnh vực này. Liên hệ với chúng tôi khi cần hỗ trợ. Xin cảm ơn !

Nguồn : Vandongho.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.