549 lượt xem Theo Dõi Chúng Tôi Trên google news Vandongho

Tham khảo một số địa chỉ cung cấp đồng hồ nước giá rẻ

Công ty Tuấn Hưng Phát là một trong những cơ sở hàng đầu cung cấp đồng hồ nước giá rẻ. Sản phẩm cam kết đạt chất lượng cao, đầy đủ chứng từ, giấy tờ đi kèm.

 

Các khái niệm về đồng hồ đo nước

Việc tính toán khối lượng nước qua đường ống là quá trình rất quan trọng. Đo lượng nước để kiểm soát dòng nước một cách tốt nhất, tránh bị lãng phí, thất thoát. Vì thế hiện nay đồng hồ nước được sử dụng vô cùng rộng rãi.

Đồng hồ đo nước là thiết bị đo lưu lượng nước để tính toán khối lượng dòng chảy trên đường ống khi đi qua đồng hồ… Đồng hồ nước size lớn còn dùng để đo nước tổng, nước đầu nguồn, đo lưu lượng nước thải… Trong hầu hết các đồng hồ đo nước trên thế giới đều được tính bằng mét khối ( m3 ) hoặc lít ( l ).

Click vào [Link này] để có thể tìm hiểu thêm về đồng hồ đo nước.

Đồng hồ đo lưu lượng nước sinh hoạt

Phân loại đồng hồ nước

Đồng hồ nước được phân thành rất nhiều loại khác nhau, tùy theo cách phân chia.

Phân theo cách đo: được chia thành 2 loại theo thể tích và theo tốc độ

 + Đồng hồ đo nước kiểu tốc độ: Cách tính khối nước trên đồng hồ sẽ dựa vào nguyên lý đếm tổng số vòng quay của bộ phần chuyển động để tính lượng chất lỏng chảy qua đồng hồ được lắp trên đường ống kín.

+ Đồng hồ đo nước kiểu thể tích: Có buồng đong với thể tích dựa trên nguyên lý nạp đầy nước và buồng đong và sau đó xả hết. Lúc này có phần mềm ghi chỉ số đồng hồ nước thông qua cách tính đồng hồ nước là chỉ sẽ tính thể tích dòng chảy bằng tổng số các thể tích đã chảy qua đồng hồ.

THP cung cấp đồng hồ đo lưu lượng nước sinh hoạt

Phân theo kích cỡ:

Kích cỡ đồng hồ đo nước thường gọi theo phi như: đồng hồ nước phi 21, 27, 34, 42, 60… Hoặc gọi bằng kích thước định danh DN như: Đồng hồ nước dn15, dn20, dn25, dn32, dn40, dn50, dn80, dn100…

Ngoài ra còn rất nhiều các cách phân loại khác như theo thương hiệu, xuất xứ, mục đích sử dụng,…

>> Xem thêm: Đồng hồ đo nước sinh hoạt

Đồng hồ nước giá rẻ mua ở đâu?

Trải qua hơn 12 năm kinh nghiệm, Tuấn Hưng Phát đã là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực van công nghiệp, vật tư ngành nước tại Việt Nam. Với mong muốn mang đến thị trường những sản phẩm chất lượng, Tuấn Hưng Phát đã không ngừng nỗ lực.

Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm van, đồng hồ nước giá rẻ, chất lượng cao. Được sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9001 : 2000, đạt chuẩn DIN, BS, JIS,…có đầy đủ giấy tờ chứng chỉ kèm theo. Sản phẩm của chúng tôi đã và đang được sử dụng cho các dự án cơ – điện và các công ty cấp nước trên toàn quốc.

THP cung cấp đồng hồ nước sinh hoạt

Tham khảo thêm các sản phẩm đồng hồ nước điện tử >>> Tại đây

Nếu quý khách có nhu cầu, hãy gọi ngay cho hotline  0967.33.43.83 để được hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.